Những ưu điểm của bạt che nắng mưa tự cuốn

Ngày nay việc lắp đặt bạt che nắng tự cuốn cho ban công, hiên nhà ngày càng được ưa chuộng. Bạn không cần phải đi lại nhiều để cuốn bạt che, hơn nữa bạt che nắng tự cuốn có rất nhiều đặc tính ưu việt hơn so với mái hiên di động, mái xếp, mái tôn,…Cùng basaopro tìm hiểu những ưu điểm của bạt che nắng mưa tự cuốn qua bài viết dưới đây.

bat-tu-cuon

Những ưu điểm của bạt che nắng mưa tự cuốn

Dễ dàng thả xuống khi cần che mưa, che nắng,che chắn gió,… Khi không cần che nắng, mưa và muốn có độ thông thoáng cho ngôi nhà, bạn có thể cuốn gọn bạt che nắng lại một cách đơn giản nhờ cơ cấu hoạt động đơn giản, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Trục cuốn của bạt che nắng mưa giá rẻ được làm bằng ống nhôm cao cấp Ø 63 cuốn vào đầu bạt che nắng trên, đầu bạt che nắng tự cuốn còn lại được cuốn vào thanh inox có Ø 25, với trọng lượng khác nhau của 2 trục nên bạt che luôn được căng và thẳng.

Với mẫu mã, màu sắc đa dạng và được làm bằng chất liệu có khả năng che nắng, mưa tuyệt đối, bề mặt được tráng PVC giúp bạt che nắng  không bị bám bụi và dễ dàng làm sạch khi cần.

 tính năng ưu việt của bạt che nắng tự cuốn

chất liệu bạt che nắng giá rẻ có khả năng cản nắng, ngăn mưa, chống nóng và bụi bẩn 100% được dùng để che nắng, mưa cho ban công, mái hiên, cửa sổ, giúp che đồ đạc, chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Bạt che nắng tự cuốn rất an toàn với trẻ em và người già.

Cơ cấu hoạt động đồng bộ, rất dễ sử dụng: Cơ chế hoạt động giống với cửa cuốn lò xo đồng trục. Bạn chỉ cần kéo và thả khi có nhu cầu che chắn mà không phải quay tay nhờ vào lò xo trong trục cuốn bị nén hoặc giãn ra khi kéo mà bạt che  nắng sẽ kéo xuống hay tự động co lại.

Kích thước bạt che nắng mưa không được cố định, bạn có thể đo đạc và lắp đặt theo kích thước phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bạt che nắng giá rẻ có cấu tạo và chất liệu như thế nào?

Ứng dụng của bạt che nắng trong các công trình

cách sử dụng bạt che nắng sao cho hiệu quả nhất